โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคลสรรเสริญ | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ราชมงคลสรรเสริญ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2566 โดย ปกรณ์ สุนทรเมธ จำนวนผู้เข้าชม 2015 คน

คุณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นงนุช เกตุ้ย

อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์

ในโอกาสได้รับ การประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง เชิดชูเกียรติ

"ราชมงคลล้านนาสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2565"

ประเภทอาจารย์ ด้านงานวิชาการ

เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2566

โดยจะเข้ารับรางวัล ในวันที่ 18 มกราคม 2566 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่