โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย (ค.ต.ป.) ครั้งที่ 2(2/2563) | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 สิงหาคม 2563 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 319 คน

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย (ค.ต.ป.) ครั้งที่ 2(2/2563) วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม 2563 โดยประชุมทางไกลระหว่างห้องประชุมอาคารเรียนรวมชั้น 6 มทร.ล้านนากับห้องประชุมพันเอกอาทร ชนเห็นชอบ 1 ชั้น 6 อาคารอุดมศึกษา 1 กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร เวลา 13.30 น.