โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรเทคโนโลยีเซรามิกส์ เปิดรับนักศึกษา (รอบพิเศษ) | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 มิถุนายน 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 10816 คน

หลักสูตรเทคโนโลยีเซรามิกส์ สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่รอบ 4.2 (รอบพิเศษ) ระหว่างวันที่ 1-6 มิถุนายน 2564 เนื่องจากยอดรับสมัครยังไม่ครบตามจำนวน ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ดร.นพวรรณ เดชบุญ หัวหน้าหลักสูตรเทคโนโลยีเซรามิกส์ โทร. 085 0325408 หรือ  สำนักงานคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ 083 5820788