โลโก้เว็บไซต์ เทปบันทึกการถ่ายทอดสด...โครงการเสวนาธรรมออนไลน์ เนื่องในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา (วิสาขบูชา) ประจำปี 2564 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มิถุนายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 10917 คน

ความยาว 21:58 นาที

วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 จัดโดย งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams ระยะเวลา 1 ชั่วโมง (10.00 - 11.00 น.) และ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมบันทึกภาพและจัดทำเทปบันทึกการถ่ายทอดสด

บรรยาย เสวนา และให้แนวทางงการปฏิบัติตนโดยอาศัยหลักธรรมทางพระพุทธศาสนามาประยุกต์ใช้ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งยังไม่สามารถไปทำบุญที่วัดได้ โดย ท่านพระครูบัณฑิตธรรมาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดลัฎฐิวัน (พระนอนขอนตาล) เจ้าคณะตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

[[ คลิกที่นี่ ]]