โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 14(8/2564) | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 สิงหาคม 2564 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 225 คน

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 14(8/2564) วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมทางไกลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และประชุมผ่านระบบ Microsoft teams ณ ที่ตั้ง