โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 วันที่ 23 ธ.ค. 2564 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 ธันวาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2904 คน

วันที่ 23 ธ.ค. 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน โดยสโมสรนักศึกษา และงานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาน่าน ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อให้นักศึกษาได้ระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ด้านต่างๆ ตลอดจนการแนะนำการดำเนินชีวิตของนักศึกษาในช่วงชีวิตของการเป็นนักศึกษา อีกทั้งเป็นการแสดงความรักความเคารพที่ลูกศิษย์มีต่อครู อาจารย์ เสริมสร้างคุณธรรม ความกตัญญู และเป็นการอนุรักษ์สืบทอดศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทยให้ดำรงสืบไป

โดยมีผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ เป็นประธานในพิธี , รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รศ.ดร.เกชา คูหา กล่าวให้โอวาท และตัวแทนผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีพร้อมเพียงกัน ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

ภาพบรรยากาศจากชมรมถ่ายภาพ ราชมงคลน่าน

ภาพ/ข่าว : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์
ขอบคุณภาพบรรยากาศ : ชมรมถ่ายภาพราชมงคลน่าน
เพิ่มเติม : กิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 มทร.ล้านนา น่าน วันที่ 23 ธ.ค. 2564