โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีทำบุญอาคารศาลากลางจังหวัดน่าน วันที่ 24 ธ.ค. 2564 ณ ศาลากลางจังหวัดน่าน | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 ธันวาคม 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 3088 คน

วันที่ 24 ธ.ค. 2564 จังหวัดน่านจัดพิธีทำบุญอาคารศาลากลางจังหวัดน่าน โดยผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายวิบูรณ์  แววบัณฑิต เป็นประธานในพิธี มีผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ดร.วิโรจน์  มงคลเทพ และรองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ พร้อมหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ ศาลากลางจังหวัดน่าน

ข่าว : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์
เพิ่มเติม : ร่วมพิธีทำบุญอาคารศาลากลางจังหวัดน่าน วันที่ 24 ธ.ค. 2564