โลโก้เว็บไซต์ สำรวจความต้องการของผู้ประกันตนมาตรา ๓๓ ในการขอรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เข็มที่ ๓ (Booster Dose) จังหวัดเชียงใหม่ | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 ธันวาคม 2564 โดย ศรัญญา อินทร์คำเชื้อ จำนวนผู้เข้าชม 8423 คน

ด่วน ! สำนักงานประกันสังคมจังหวัดเชียงใหม่ แจ้งให้มหาวิทยาลัยสำรวจผู้ประกันตนมาตรา ๓๓ ในการขอรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เข็มที่ ๓ (Booster Dose)

enlightenedผู้ประกันตนมาตรา ๓๓ (เฉพาะจังหวัดเชียงใหม่) สามารถแจ้งความประสงค์ผ่านหน่วยท่าน

smileyแบบฟอร์มสำรวจความต้องการผู้ประกันตนมาตรา ๓๓ ในการรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เข็มที่ ๓ (Booster Dose)   ดาวน์โหลด