โลโก้เว็บไซต์ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าคารวะและแนะนำตัวกับผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก   | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 มกราคม 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 3011 คน

วันที่ 10 มกราคม 2565  ที่ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก  รศ.เดชา  นาวานุเคราะห์  ผู้ช่วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  และ นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เข้าเยี่ยมคารวะ นายรณชัย  จิตรวิเศษ   ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก  และ นายรณรงค์ นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก   เพื่อแนะนำตัวเนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่  พร้อมทั้ง แนะนำ คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ปภาดา​ พลอยอิ่ม​ – รายงาน