โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 3(1/2565) | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 มกราคม 2565 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 194 คน

สำนักงานตรวจสอบภายใน ร่วมประชุมกับคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยครั้งที่ 3(1/2565) ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ด้วยระบบ MS. Teams ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ณ ที่ตั้ง วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น.

คำค้น : คตป.