โลโก้เว็บไซต์ กลุ่มทีซีซี ไพรเวท คอมปานี รับสมัครพนักงานในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เกษตร และผู้จัดการแปลง จำนวนหลายอัตรา | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 มกราคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2290 คน

กลุ่มทีซีซี ไพรเวท คอมปานี ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตร ปลูกพืชเศรษฐกิจ เพื่อศึกษา  แบ่งปันและจำหน่าย มีความประสงค์ที่จะสรรหาพนักงานในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เกษตร จำนวนหลายอัตราทางบริษัทฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง E-Mail: nitikon.n@tcc-private.com
หรือโทร 081-832-0187  ในเวลา 9.00 – 16.30 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์