โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เครือข่ายความร่วมมือ การประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย  ครั้งที่  7  ประจำปี 2565     | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2495 คน

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565  นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย นางสุทินา พึ่งทอง  ผู้อำนวยการกองการศึกษา  และทีมงานงานวิจัยและบริการวิชาการ  เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย  ครั้งที่  7  ประจำปี 2565  “การวิจัยและนวัตกรรม เพื่อความยั่งยืนภายใต้ชีวิตวิถีใหม่” ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม  (ส่วนวังจันทน์)  โอกาสนี้  นายบุญฤทธิ์  สโมสร  ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณเครือข่ายความร่วมมือ  ในการจัดงาน
          นอกจากนี้  อาจารย์และนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  ร่วมนำเสนอผลงานภายในงาน ดังกล่าว จำนวน 5 คน
ประกอบด้วย
1. ดร.วิทยา พรหมพฤกษ์  อาจารย์สาขาเครื่องจักรกลเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร   เข้าร่วมนำเสนอผลงาน “การพัฒนาเครื่องถอนขนเป็ดและศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อสรรถนะทำงาน เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต  สำหรับกลุ่มผู้เลี้ยงเป็ด ชุมชนต้นแบบชีววิถี เพื่อพัฒนายั่งยืน บ้านไผ่ขอดอน อ.เมือง  จ.พิษณุโลก
2. นายภูวดล  ทิพย์ทำ และ นายศตายุ พันธุ์โพธิ์  นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  เข้าร่วมนำเสนอผลงาน  “การพัฒนาเครื่องเติมอากาศในน้ำอัตโนมัติ สำหรับการเลี้ยงปลานิล”
3. นายณัฏฐชนนท์  พิชญ์ชัยยะมงคล   และนายศุภวัทน์ บุญทศ   นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  เข้าร่วมนำเสนอผลงาน  “ตู้ควบคุมแสงและอุณหภูมิสำหรับไม้ประดับ”