โลโก้เว็บไซต์ การประชุมหารือด้านวิชาการและแนวทางการบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มทร.ล้านนา น่าน และ วิทยาลัยลาชา อุดมไช สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2704 คน

วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 คณะผู้อำนวยการวิทยาลัยลาชา อุดมไช สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ได้ร่วมประชุมหารือด้านวิชาการและแนวทางการบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน และศึกษาดูงานนิทรรศการและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านเกษตรแปรรูป เทคโนโลยี และนวัตกรรม จากผลงานของนักศึกษาและคณาจารย์ ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน

โดยมี ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน , รศ.ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร , รศ.ดร.เกชา คูหา รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ , ผศ.ดร.ชุติสร เรืองนาราบ รองคณะบดีคณะบริหารธุรกิจฯ , ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงค์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ , นางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน , นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน , หัวหน้าหลักสูตร และตัวแทนคณาจารย์-เจ้าหน้าที่และนักศึกษาร่วมให้การต้อนรับ