โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การจัดงานเฉลิมฉลองปีสากลแห่งการทำประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำพื้นบ้าน ปี 2565 (International Year of Artisanal Fisheries and Aquaculture: IYAFA 2022)  | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กรกฎาคม 2565 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 2086 คน

กองประมงต่างประเทศ กรมประมง ประชาสัมพันธ์การจัดงานเฉลิมฉลองปีสากลแห่งการทำประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำพื้นบ้าน ปี พ.ศ. 2565 (International Year of Artisanal Fisheries and Aquaculture: IYAFA 2022) ในวันที่ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 08.30 – 13.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting หรือ YouTube Live (Channel สถานีประมงต้นแบบ)