โลโก้เว็บไซต์ พิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565   | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 กรกฎาคม 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 3633 คน

วันที่ 27 กรกฎาคม  2565  รองศาสตราจารย์เดชา  นาวานุเคราะห์  ผู้ช่วยอธิการบดีด้านกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พิธีกล่าวถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล  เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม  2565  ณ  บริเวณด้านหน้าอาคารอำนวยการ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  โดยมี  คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีด้วยความจงรักภักดี

ข่าว - ปภาดา  พลอยอิ่ม

ภาพ – อิทธิพงษ์  คมเพชรสง่า  สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา พิษณุโลก