โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ต.ค. 2565 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 ตุลาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1701 คน

วันที่ 13 ตุลาคม 2565 เวลา 07.00 น. จังหวัดน่านได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยนายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี มีหัวหน้าส่วนราชการ เอกชน และประชาชน ให้การต้อนรับและร่วมพิธี

มทร.ล้านนา น่าน โดย นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษา และตัวแทนบุคลากร เข้าร่วมพิธีดังกล่าวพร้อมหัวหน้าส่วนราชการ เอกชน และประชาชน ณ ศาลาหลวง วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง จังหวัดน่าน