โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2566 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 ธันวาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 1896 คน

วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น. ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน พร้อมผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร ได้ร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2566 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และเพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมโชคลาภ และความราบรื่นในชีวิตการงานของบุคลากรมหาวิทยาลัย ณ บริเวณลานหน้าอาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน