โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการตามแผนยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2566  | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กุมภาพันธ์ 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1886 คน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องไฮเดรนเยีย โรงแรม ดิ เรนทรี เชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี และผู้อำนวยการสถาบัน-สำนัก ร่วมลงนามในคำรับรองการปฏิบัติราชการฯ เพื่อขับเคลื่อนการบริหารงานตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สู่การปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม และบรรลุเป้าหมายในด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัยต่อไป