โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานตรวจสอบภายในรับนโยบายจากท่านอธิการบดี | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 สิงหาคม 2566 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 279 คน

สำนักงานตรวจสอบภายในรับนโยบายจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เรื่องการวางแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมอบหมายให้ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์พรพิพัฒน์ ทองปรอน ดำเนินการมอบนโยบายแทน