โลโก้เว็บไซต์ สวพ.มทร.ล้านนา นำเครือข่าย 9 ราชมงคล เยี่ยมชมศูนย์ COE ที่ มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด) | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ธันวาคม 2566 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1051 คน

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5/2566 ระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมราชรัตน์ ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดกิจกรรมด้านงานวิจัย และรายงานผลการดำเนินงานโครงการภายใต้ความร่วมมือเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา 9 ราชมงคล โดยมี ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กล่าวต้อนรับและมอบตะกร้ามงคล ให้แก่ผู้อำนวยการเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา 9 ราชมงคล (มทร.ธัญบุรี, มทร.รัตนโกสินทร์, มทร.อีสาน, มทร.ตะวันออก, มทร.ศรีวิชัย, มทร.กรุงเทพ, มทร.พระนคร และ มทร.สุวรรณภูมิ) และในช่วงบ่าย ผศ.ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ผศ.ดร.ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ และผศ.ไพโรจน์ ไชยเมืองชื่น รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นำทีมผู้บริหารและบุคลากรเครือข่าย สวพ. 9 ราชมงคล เยี่ยมชมหน่วยวิจัยระบบพลังงานสะอาด (Clean Energy System Research Unit: CESRU RMUTL) โดย ผศ.ดร.ธีระศักดิ์ สมศักดิ์ ผู้อำนวยการหน่วยวิจัยฯ และหน่วยวิจัยนวัตกรรมและปฏิบัติการทดสอบผลิตภัณฑ์งานระบบขนส่งทางราง โดย ผศ.ดร.แมน ตุ้ยแพร่ ผู้อำนวยการหน่วยวิจัยฯ ร่วมแลกเปลี่ยน เรียนรู้ รวมถึงแนวทางการขับเคลื่อนงานวิจัยนวัตกรรมร่วมกัน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด)