โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานตรวจสอบภายใน เข้าร่วมพิธีเจริญพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 มีนาคม 2567 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 25 คน

สำนักงานตรวจสอบภายใน โดยหัวหน้าสำนักงานตรวจสอบใน และผู้ตรวจสอบภายใน เข้าร่วมพิธีเจริญพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ในวันที่ 28 มีนาคม 2567 ณ วัดป่าดาราภิรมย์ พระอารามหลวง อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่