โลโก้เว็บไซต์ “ล้านนาสัญจร” มองอดีต ปัจจุบันและก้าวสู่อนาคต  มทร.ล้านนา ลำปาง  | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

“ล้านนาสัญจร” มองอดีต ปัจจุบันและก้าวสู่อนาคต มทร.ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 ธันวาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 4577 คน

รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา ชูนโยบายเกษตรอุตสาหกรรม ผนึกจุดเด่น 3 วิทยาเขตเกษตรสู่ การพัฒนา Farmer University วันนี้ (12 ธันวาคม 2560) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการถ่ายทอดแผนปฏิบัติงานเพื่อยกระดับการศึกษาอย่างยั่งยืน ภายใต้แผนการปฏิบัติงานเชิงบูรณาการอย่างมีส่วนร่วม (ล้านนาสัญจร) พร้อมชูนโยบายเกษตรอุตสาหกรรมสู่การเป็น Farmer University

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ สุยะ เรียบเรียง : คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ ที่มาของข่าว : ผศ.กนกวรรณ เวชกามา / อภิญญา พูลทรัพย์