โลโก้เว็บไซต์ สหกรณ์ออมทรัพย์กระทรวงอุตสาหกรรม จำกัด ขยายเวลารับสมัครผู้จัดการสหกรณ์ ถึงวันที่ 31 ต.ค.61 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 ตุลาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5284 คน

สหกรณ์ออมทรัพย์กระทรวงอุตสาหกรรม จำกัด ขยายการสรรหาผู้จัดการสหกรณ์ โดยกำหนดเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2561 นั้น บัดนี้สหกรณ์ฯ ได้ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อว่าจ้างเป็นผู้จัดการสหกรณ์ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561

โดยยื่นใบสมัครตามแบบที่สหกรณ์กำหนด พร้อมเอกสารประกอบการรับสมัครด้วยตนเอง ณ สำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์กระทรวงอุตสาหกรรม จำกัด ชั้น 3 อาคารนารายณ์ เลขที่ 75/6 ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 หรือส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับตามที่อยู่ไปรษณีย์นั้น โดยดูจากดวงตราประทับวันที่ส่งไปรษณีย์เป็นสำคัญ ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0-2202-3252