โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-29 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-11-29

สำนักงานตรวจสอบภายในร่วมพิธีพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบามราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562
ศุกร์ 29 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

หัวหน้าสำนักงานตรวจสอบภายในพร้อมกับบุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน เข้าร่วมพิธีพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบามราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562 ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.00 น. ณ พระวิหารหลวง วัดสวนดอก พระอารามหลวง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1