โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-24 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-12-24

พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

(24 ธ.ค. 63)  เวลา 09.45 น.  ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ได้ดำเนินการเกี่ยวข้องกับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment – ITA)  สำหรับหน่วยงานภาครัฐประเภทสถาบันอุดมศึกษา  มาอย่างต่อเนื่องนั้น   จึงกำหนดจัดกิจกรรม   “ประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต  นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน   ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา”  พื้นที่พิษณุโลก  โดยมี  ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1