โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-25 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-01-25

กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU มทร.ล้านนา เปิดรับข้อเสนอโครงการ ITAP ประจำปีงบประมาณ 2566 รอบที่ 2
พุธ 25 มกราคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่ มทร.ล้านนา และสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ได้ดำเนินโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (Innovation and Technology Assistance Program : ITAP) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมให้มีขีดความสามารถทางเทคโนโลยีสูงขึ้น โดยการสร้างกลไกการเชื่อมโยงความต้องการของภาคอุตสาหกรรมสู่งานวิจัย ด้วยการประยุคต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม  ในการนี้กลุ่มงานยุทธศาสตร์ SPU มทร.ล้านนา จึงเปิดรับข้อเสนอโครงการโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1