โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-19 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-04-19

มทร.ล้านนา ส่งเสริมการพัฒนาความสามารถ Re-skill Up-skill & New-skill ช่างโครงการหลวง เพิ่มทักษะระบบปรับอากาศและห้องเย็น
พุธ 19 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 เมษายน 2566  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดกิจกรรมฝึกอบรม “การพัฒนาความสามารถด้านวิศวกรรมและงานช่างของบุคลากรในกลุ่ม ศูนย์ฯ/สถานีฯ ของมูลนิธิโครงการหลวง (Re-skill Up-skill & New-skill) หลักสูตรระบบปรับอากาศและห้องเย็น” ณ  ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อเป็นการพั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1