โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ ๑๓ (๗/๒๕๖๔) | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 กรกฎาคม 2564 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 509 คน

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ ๑๓ (๗/๒๕๖๔)        วันจันทร์ที่ 1๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมทางไกลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และประชุมผ่านระบบ Microsoft teams ณ ที่ตั้ง