โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-12 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-07-12

จันทร์ 12 กรกฎาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ และประเมินผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ ๑๓ (๗/๒๕๖๔)        วันจันทร์ที่ 1๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมทางไกลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และประชุมผ่านระบบ Microsoft teams ณ ที่ตั้ง >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1