โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเปิดการตรวจสอบการเบิกจ่ายเงินเดือน ค่าจ้าง และค่าตอบแทนของบุคลากร ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 ธันวาคม 2565 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 79 คน

ประชุมเปิดการตรวจสอบการเบิกจ่ายเงินเดือน ค่าจ้าง และค่าตอบแทนของบุคลากร ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Microsoft Teams) วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 น. โดยเข้าทำการตรวจสอบระหว่างวันที่ 13 - 26 ธันวาคม 2565