โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรม“สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำปี 2565” | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ธันวาคม 2565 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 82 คน

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมสภากาแฟ เชิญชวนสมาชิกร่วมพัฒนาเมืองโบราณเวียงเจ็ดลินให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมสำคัญของชาติ วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เวลา 07.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรม“สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำปี 2565” ณ ลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี ถ.ห้วยแก้ว โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา กล่าวต้อนรับสมาชิกเครือข่ายสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน

คำค้น : กิจกรรม