โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมออนไลน์ เรื่องการจัดทำรายงานการประเมินผลการควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของระดับหน่วยงาน วันที่ 10 เมษายน 2566 | สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 เมษายน 2566 โดย นงคราญ อินถา จำนวนผู้เข้าชม 942 คน

สำนักงานตรวจสอบภายใน จัดโครงการอบรมออนไลน์ เรื่องการจัดทำรายงานการประเมินผลการควบคุมภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ของระดับหน่วยงาน วันที่ 10 เมษายน 2566 ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงศ์พาณิชย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งได้รับมอบหมายจากท่านอธิการบดีเป็นประธานในพิธีแทน วิทยากรในครั้งนี้คือนางสาวรุ้งทิพย์ เมืองโคตร ผู้อำนวยการกลุ่มงานตรวจสอบสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ สังกัดกลุ่มตรวจสอบภายใน สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ให้ความรู้เกี่ยวกับ การควบคุมภายใน การบริหารความเสี่ยง และการตรวจสอบภายใน ตามพระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. 2561  downloadเอกสารประกอบการอบรม กดที่นี่